Một thiết bị được đăng ký AppleCare+ nhiều lần

Nếu như trước đây mỗi thiết bị chỉ được đăng ký AppleCare+ một lần, thì ngày 19/7/2021 vừa qua Apple đã thay đổi chính sách đó. Giờ đây Apple cho phép một thiết bị được đăng ký AppleCare+ nhiều lần. Gọi là Renew.
Nếu thiết bị của bạn đã đăng ký AppleCare+ trước đây và bây giờ nó gần hết hạn, hoặc vừa hết hạn nhưng chưa quá 30 ngày, thì bạn được đăng ký AppleCare+ tiếp lần 2 để kéo dài thời gian bảo hành và bảo hiểm rơi vỡ, vào nước.
Chiếc MacBook Pro 13″ 2018 này đã hết hạn AppleCare+ cách đây vài ngày. Tuy nhiên nó được Apple cho phép gia hạn thêm (renew)
Khi đăng ký lần 2, Apple sẽ tính phí và gia hạn theo từng năm một. Kéo dài cho đến khi bạn huỷ thì thôi. Có nghĩa rằng bạn muốn gia hạn thêm bao nhiêu năm cũng được, miễn là bạn trả phí hàng năm (thuê bao theo năm giống như Apple Music vậy đó).
Xác nhận renew AppleCare+ thành công
Sau 48h làm việc sẽ kiểm tra được AppleCare+ trên trang chủ Apple
Chứng nhận AppleCare+ và các điều khoản.
Chứng nhận AppleCare+ và các điều khoản
Các bạn có máy gần hết hạn AppleCare+ hoặc vừa hết hạn AppleCare+ nhưng chưa quá 30 ngày, hãy liên hệ ngay với TheApple.vn để được hỗ trợ đăng ký AppleCare+ tiếp lần 2 nhé (chỉ cần gửi serial để kiểm tra).
Hiện tại, chính sách này chỉ mới áp dụng cho AppleCare+ chưa áp dụng cho AppleCare.
Với AppleCare+ thiết bị được bảo hành toàn bộ lỗi nhà sản xuất, bảo hành chai pin hoặc pin dưới 80%. Đặc biệt có bảo hiểm rơi vỡ, vào nước. Mỗi năm được sử dụng tối đa 2 lần với bảo hiểm rơi vỡ, vào nước* Xem thêm: AppleCare+ là gì? AppleCare+ có lợi ích gì?

Một số câu hỏi thường gặp:

Hết hạn AppleCare+ quá 30 ngày rồi có renew được không?

Không được, renew chỉ áp dụng cho những máy gần hết hạn hoặc đã hết hạn AppleCare+ nhưng chưa quá 30 ngày.

Thiết bị đang có AppleCare Protection Plan có renew được không?

Không được. Hiện tại chương trình renew chỉ mới áp dụng cho AppleCare+. Thiết bị đã và đang có AppleCare Protection Plan chưa được renew.

Những thiết bị nào được renew?

Các thiết bị đã đăng ký AppleCare+ như MacBook, iMac, Mac mini, Mac Pro, iPhone, iPad, Apple Watch…

Khi nào thì được renew?

Khi thiết bị gần hết thời gian AppleCare+ hoặc vừa hết chưa quá 30 ngày.

Phí renew bao nhiêu?

Phí renew tuỳ thuộc vào từng thiết bị. Mỗi thiết bị có một mức phí khác nhau. Để được báo giá chính xác, các bạn gửi serial cho TheApple.vn nhé.

Các thông tin được trích dẫn từ Apple để đảm bảo tính chính xác. Nguồn: Apple

Leave a Reply