AppleCare
Giải pháp bảo vệ toàn diện
Và kinh tế nhất cho máy Mac của bạn

Dịch vụ và hỗ trợ từ những người hiểu rõ máy Mac của bạn nhất.

Mua Ngay

AppleCare Là gì?

Mỗi thiết bị Apple bán ra được bảo hành mặc định 1 năm và hỗ kỹ thuật miễn phí 90 ngày.
AppleCare là gói dịch vụ giúp gia hạn thời gian bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật, từ 1 năm lên 3 năm đối với máy Mac, MacBook.
Từ 1 năm lên 2 năm đối với iPhone, iPad, AirPods, Apple TV.

Thời gian AppleCare được cộng nối tiếp vào ngày hết hạn mặc định vì vậy trong 12 tháng đầu tiên, dù mua AppleCare ở bất cứ tháng nào tổng thời gian bảo hành đều như nhau.

Mac, MacBook: 1 năm mặc định + 2 năm mở rộng = 3 năm
iPhone, iPad, AirPods, TV: 1 năm mặc định + 1 năm mở rộng = 2 năm.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ AppleCare:

- Mỗi máy chỉ được mua AppleCare một lần duy nhất.
- Chỉ được mua AppleCare khi máy còn bảo hành mặc định.
- Không áp dụng cho máy: Rơi vỡ, móp méo, vào nước, đã sửa chữa bởi bên thứ 3, trộm cắp, báo mất.

Những đặc quyền khi mua AppleCare

Apple tự thiết kế máy tính, hệ điều hành cùng các ứng dụng và Mac là một hệ thống tích hợp tất cả trong một. Vì vậy không ai hiểu Mac hơn chính Apple và chỉ có AppleCare cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ từ các chuyên gia của Apple.

AppleCare giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu
khi máy Mac của bạn gặp sự cố

Do thiết kế đặc biệt, các linh kiện của Mac được hàn chết với nhau, điều này giúp Mac mỏng, nhẹ hơn rất nhiều
Nhưng mặt khác khiến nó trở nên rất khó sửa chữa. Chỉ một lỗi nhỏ cũng cần phải thay nguyên cả cụm linh kiện
Việc thay nguyên cụm khiến chi phí trở nên vô cùng đắt đỏ. Giá thay thế mỗi lần từ 12 - 16 triệu trở lên.
Tuy nhiên, nếu có AppleCare tất cả đều được miễn phí.

AppleCare giúp bạn tránh những rủi ro

Đổi đồ, “luộc” linh kiện

Nếu có AppleCare, khi máy bị lỗi, bạn chỉ cần mang vào trung tâm bảo hành chính hãng Apple để thay mới toàn bộ những linh kiện có liên quan, mà không sợ bị đổi đồ hay “luộc” linh kiện.

Linh kiện không rõ nguồn gốc

Apple không bán linh kiện ra ngoài cho bên thứ 3. Vì vậy việc tìm kiếm linh kiện chính hãng bên ngoài rất khó. Thậm chí là không thể.
AppleCare đảm bảo máy Mac của bạn sẽ được thay thế linh kiện mới và chính hãng 100%. Đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Chất lượng tay nghề kém

Bạn có dám đưa máy cho một người không có chuyên môn sửa chữa nó? Chắc chắn là không rồi, phải không!
Đó chính là vấn đề tay nghề. Bạn không phải lo lắng về điều này khi có AppleCare.
Tại các trung tâm bảo hành chính hãng Apple, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cùng với các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo việc thay thế, kiểm tra đúng tiêu chuẩn

Trải nghiệm xấu

Đây là những giá trị vô hình, là trải nghiệm, là cảm xúc của bạn.
AppleCare mang lại cho bạn cảm giác tin tưởng tuyệt đối khi bàn giao máy Mac để thay thế. Chỉ có AppleCare và duy nhất AppleCare mới có thể kết nối bạn với các chuyên gia của Apple. AppleCare phục vụ và chăm sóc bạn theo tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng toàn cầu của Apple.

 • Không lỗi?

  Bạn có nghĩ trong vòng 3 năm, máy Mac của bạn sẽ không gặp bất cứ lỗi nào? Nếu có AppleCare tất cả các lỗi đều được thay thế miễn phí.

 • Chip T2

  Bạn có biết tất cả những máy Mac từ 2018 trở đi đều có chip T2, ngăn chặn việc sửa chữa bên ngoài? Nếu có AppleCare khi máy lỗi bạn chỉ việc mang vào Trung tâm bảo hành.

 • Thay thế chính hãng

  Bạn có biết chi phí mỗi lần thay thế linh kiện chính hãng đều gấp 2-3 lần gói AppleCare? Nếu có AppleCare tất cả đều được thay thế miễn phí.

 • Sửa chữa ngoài

  Bạn có biết dù sửa chữa bên ngoài, chi phí mỗi lần ít nhất cũng bằng 1 gói AppleCare?


 • Chai pin

  Bạn có nghĩ trong vòng 3 năm MacBook của bạn sẽ không bị chai pin, phù pin? Nếu có AppleCare chỉ cần pin bạn dưới 80% sẽ được thay mới miễn phí.

 • Lựa chọn tốt nhất

  Bạn có nghĩ ngoài AppleCare ra, có lựa chọn nào tốt hơn? Chỉ có AppleCare mới có thể kết nối bạn với đội ngũ chuyên gia của Apple từ phần cứng tới phần mềm.

Bảo Vệ Túi Tiền

Một bài toán kinh tế đặt ra cho người dùng Mac lúc này: Có nên mua AppleCare hay không?
Nếu như 5 năm trở về trước, có lẽ mọi người đều chọn câu trả lời là "Không". Vì sao? Vì 5 năm trở về trước chất lượng của Mac rất tốt, hiếm khi lỗi và nếu lỗi thì rất dễ sửa chữa.
Quay lại thời điểm hiện tại - năm 2019, khi trên các diễn đàn công nghệ các topic báo lỗi Mac mọc ra hàng ngày, hàng giờ, liệu có ai còn tự tin trả lời "Không cần Apple Care”?!
Chúng ta đã biết giá linh kiện và công thay thế cho Mac rất cao. Ví dụ: Với những máy trước 2018, chỉ cần MỘT lần máy lỗi và KHÔNG có AppleCare sẽ có 2 trường hợp sau xảy ra:
1. Nếu mang vào hãng, chi phí thay thế 12-16 triệu, cao gấp 3-4 lần gói AppleCare.
2. Nếu mang ra sửa chữa bên ngoài, chi phí ít nhất 4-5 triệu bằng một gói AppleCare. Và đây chỉ là sửa chữa, không phải thay mới như AppleCare. Xét về máy móc và thiết bị khó có thể như trong hãng được.
Chúng ta đang tạm nói chỉ 01 lần lỗi, nếu như không may lỗi 2 lần chi phí sẽ gấp 4-5 lần gói AppleCare. Vậy phương án mua AppleCare ngay từ đầu là kinh tế nhất.

Tư vấn ngay
Lựa Chọn Thông Minh

Tất cả những máy Mac từ 2018 trở đi đều được trang bị chip bảo mật T2. Ngăn chặn việc sửa chữa bởi bên thứ 3. Nếu sửa chữa bên ngoài máy sẽ bị vô hiệu hóa. Như vậy sự lựa chọn cuối cùng và duy nhất khi Mac gặp lỗi là mang vào hãng. Nếu không có AppleCare chi phí sẽ từ 12 triệu trở lên. Nếu có AppleCare tất cả được thay mới miễn phí, được bảo hành bởi đội ngũ chuyên gia lành nghề nhất của Apple với đầy đủ máy móc hiện đại và thiết bị hỗ trợ. Đảm bảo Mac của bạn hoạt động đồng bộ và ổn định nhất.
Chọn AppleCare hay không? Quyết định hoàn toàn ở bạn, nhưng hãy quyết định ngay trước khi máy hết hạn. Nhiều chủ máy liên hệ mua AppleCare khi Mac bị lỗi nhưng đã quá muộn - máy họ đã hết hạn và không thể mua AppleCare. Nếu Mac của bạn đang còn bảo hành mặc định nghĩa là bạn đang còn cơ hội mua AppleCare. Bạn còn cơ hội để bảo vệ túi tiền và loại bỏ nỗi sợ mang tên “Lỗi”. Không chỉ lỗi màn hình mà tất cả các loại "Lỗi" đều được thay mới miễn phí khi có AppleCare. AppleCare chính là sự lựa chọn thông minh để bảo vệ Mac của bạn một cách toàn diện nhất, kinh tế nhất!

Tư Vấn Ngay

TheApple.vn
Cam kết

Chúng tôi cung cấp AppleCare chính hãng theo đúng các chính sách của Apple.
Với giá cả ưu đãi tốt nhất. Phục vụ tận tình và nhanh chóng nhất.

 • 1. AppleCare Chính hãng

  Chúng tôi chỉ cung cấp AppleCare chính hãng. Tất cả dịch vụ của chúng tôi đều có hợp đồng số từ Apple. Quý khách có thể kiểm tra trên trang chủ Apple bất cứ lúc nào.

 • 2. Đăng ký chính chủ

  Tất cả dịch vụ AppleCare của chúng tôi đều được đăng ký thông tin chính chủ của khách hàng, điều này giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng về sau.

 • 3. Bảo hành trọn đời

  Tất cả dịch vụ AppleCare đều được bảo hành trọn đời. Chúng tôi đảm bảo AppleCare của quý khách không bao giờ bị thu hồi. Không bao giờ bị block

 • 4. Hoàn tiền 200%

  Chúng tôi tự tin cam kết hoàn tiền 200% nếu AppleCare của chúng tôi cung cấp không phải chính hãng hoặc bị thu hồi.

 • 5. Giá tốt nhất

  Chúng tôi cắt giảm tối đa các chi phí không cần thiết, điều đó giúp chúng tôi tối ưu hóa giá cả để mang lại mức giá tốt nhất, giá trị cao nhất cho khách hàng.

 • 6. Đầy đủ các mẫu

  Chúng tôi có đầy đủ các loại AppleCare cho tất cả các model Mac, từ Mac mini, Mac Pro, iMac, iMac Pro cho đến MacBook Air, MacBook 12", MacBook Pro 13" và MacBook Pro 15"

 • 7. Kích hoạt cực nhanh

  Không cần phải chờ đợi lâu. Sau khi nhận được thanh toán, ngay lập tức AppleCare sẽ được kích hoạt ngay cho quý khách.

 • 8. Dịch vụ toàn cầu

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ AppleCare trên toàn thế giới. Với đầy đủ các loại AppleCare cho các thị trường khác nhau. Bạn ở bất kỳ quốc gia nào - chúng tôi đều kích hoạt AppleCare cho bạn được.

 • AppleCare là gì?
 • AppleCare là gói gia hạn thêm 2 năm bảo hành chính hãng cho máy Mac và MacBook
 • Mua AppleCare ở đâu?
 • Mua AppleCare chính hãng, giá tốt tại TheApple.vn
 • Nên mua AppleCare lúc nào tốt nhất?
 • Mua AppleCare càng sớm càng tốt. Để được hưởng các dịch vụ hỗ trợ ngay từ đầu, tối đa hóa ưu đãi và không bị quá hạn.
 • Máy hết bảo hành có mua được AppleCare không?
 • Không. AppleCare chỉ dành cho những máy đang có bảo hành mặc định. Máy hết bảo hành không được mua AppleCare nữa. Vì vậy mua AppleCare càng sớm càng tốt để tránh bị quá hạn.
 • Máy đã mua AppleCare 1 lần, mua tiếp được không?
 • Không. Mỗi máy chỉ được mua AppleCare 1 lần trong đời. Nếu máy đã mua AppleCare rồi thì không thể mua thêm lần 2.
 • Chờ gần hết hạn bảo hành mua AppleCare có được bảo hành dài hơn không?
 • Không. Hoàn toàn không. Thời gian bảo hành mở rộng luôn là 2 năm cộng vào ngày hết hạn mặc định. Việc mua AppleCare ngay sau khi mua máy hoặc chờ gần hết bảo hành mới mua không ảnh hưởng tới tổng thời gian bảo hành.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Mac và AppleCare.

Chia sẻ những thông tin quan trọng về chính sách bảo hành của Apple và hướng dẫn sử dụng Mac OS.

Xem thêm